NHÀ MÁI THÁI 3 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ 4X20 – A046

Lượt xem: 1800

MẪU NHÀ MÁI THÁI 3 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ 4X20

Những thay đổi của nhịp sống hiện tại cũng đã dẫn đến thay đổi trong quan điểm về thiết kế nhà đẹp và xây dựng nhà ở. Cụ thể hơn, ngôi nhà hiện nay không đơn thuần là nơi trú ngụ, bảo vệ bạn mà còn ý nghĩa mang đến bạn cảm giác thư thái, sang trọng, tinh tế và thể hiện được đẳng cấp gia chủ. Hãy thử cùng chúng tôi vận dụng quan điểm này trong thiết kế nhà mái thái 3 tầng và bạn sẽ dễ dàng thấy được sự khác biệt. 

 

nhà mái thái 3 tầng 4 phòng ngủ đẹp

 

TỔNG QUAN MẪU NHÀ MÁI THÁI 3 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ 4X20

 

STTHạng mụcchi tiết
1Công năng sử dụng1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 4 WC, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung
2Diện tích đất xây dựng4x20m
3Diện tích sử dụng230m2
4Chi phí thiết kế kiến trúc120.000 đ/m2
5Chi phí thiết kế nội thất100.000 đ/m2
6Chi phí thi công xây dựngLiên hệ

 

THƯ VIỆN ẢNH MẪU NHÀ MÁI THÁI 3 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ 4X20

 

 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ PHỐ 3 TẦNG MÁI THÁI 4 PHÒNG NGỦ 4X20

 

Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng kết hợp giữa nhà phố mái thái với cách thiết kế kiến trúc xanh đương đại đang trở thành trào lưu được các cư dân từ thành thị đến nông thôn ưa chuộng và lựa chọn. Điều này cũng giải thích cho việc vì sao mẫu nhà phố 3 tầng đẹp rất thu hút được sự chú ý của người dân hàng xóm cũng như người qua lại tại khu phố này. Thay cho mọi lời nói, những hình ảnh thể hiện phương án thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái  – điển hình cho thiết kế nhà phố đẹp tại  chúng tôi giới thiệu ngay sau đây sẽ là tham khảo ấn tượng với mọi chủ đầu tư.

 

nhà mái thái 3 tầng 4 phòng ngủ đẹp

 

Thực tế chỉ ra rằng mỗi một nhân tố trong cuộc sống thường nhật hay tính cách của một người sẽ được phản ánh đầy đủ trong mọi mặt của sinh hoạt, giải trí, công việc, giao tiếp,… Theo đó, không gian ở cũng bộc lộ nhiều điều về cá tính này (thậm chí bộc lộ nhiều hơn). Thấu hiểu điều này và vận dụng nhuần nhuyễn trong thiết kế, nhavn.vn đã tạo ra một thiết kế nhằm tôn vinh những nét cá tính của gia chủ. 

 

Đối chiếu nhận định trên trong thiết kế của ngôi nhà phố mặt tiền 4m, chúng ta phần nào thấy được sự tâm huyết cũng như chỉnh chu, toàn diện của ngôi nhà từ tổng thể bên ngoài lẫn nội thất bên trong như một cầu nối nhịp nhàng, liên tiếp không bị ngắt quảng. Có thể khẳng định rằng, đó là một cá tính của một ông chủ chu toàn, khéo léo.

 

nhà mái thái 3 tầng 4 phòng ngủ đẹp

 

 

Thiết kế nhà phố có chỗ để ô tô là yêu cầu rất hiển nhiên trong việc xây dựng nhà ở hiện nay khi mà điều kiện sống của người dân cũng đã có phần được điều chỉnh tích cực. Bên cạnh việc đảm bảo yếu tố về chỗ để ô tô, nếu kể đến những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp tại  nói riêng và cả nước nói chung thì không thể không kể đến ngôi nhà phố thuộc sở hữu của gia đình chủ đầu tư. Với thiết kế này, gia đình chủ đầu tư đã có được một “giấc mơ được hiện thực hóa hoàn hảo”, nơi ở đúng nghĩa là một chốn rất riêng tư, một nơi trú ẩn an toàn, nơi sản sinh tình yêu, là chỗ tiếp năng lượng sống,… là nơi để mỗi người tìm thấy chính mình.

 

nhà mái thái 3 tầng 4 phòng ngủ đẹp

 

Các chất liệu mạnh mẽ từ các cột trụ bê tông kết hợp với vật liệu hoa sắt của phần lan can, mang đến hiệu ứng thị giác ấn tượng và phong cách công nghiệp tạo nên những hình ảnh rất đặc trưng của ngôi nhà phố 3 tầng mái thái đẹp. Màu sắc vô cùng sạch sẽ và nổi bật như một công cụ làm nền cho màu ngói đỏ của phần mái thêm rực rỡ, ấn tượng.

 

nhà mái thái 3 tầng 4 phòng ngủ đẹp

 

 

Sự phân chia hợp lý độc đáo giữa các không gian mặt bằng và tổ chức không gian làm nên sự biến đổi liên tục của thị giác gây hiệu ứng mạnh cũng là điểm sáng trong thiết kế . Việc thiết kế được thực hiện trên tiêu chí tạo ra sự linh hoạt cho căn nhà. Nếu như các giải pháp kiến trúc đều nhằm mục đích làm mát ngôi nhà và nới rộng không gian thì việc bố trí nội thất lại hướng các góc nhìn theo chiều dài.

 

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG MẪU NHÀ PHỐ 3 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ 4X20

 

     nhà mái thái 3 tầng 4 phòng ngủ đẹp  

 

Tầng trệt bao gồm gara xe, phòng khách, nhà bếp, sau cùng là vệ sinh chung.

 

nhà mái thái 3 tầng 4 phòng ngủ đẹp

 

 

Tầng 2 gồm hai phòng ngủ, một phòng ngủ có vệ sinh riêng, phòng sinh hoạt chung, 1 vệ sinh chung.

 

nhà mái thái 3 tầng 4 phòng ngủ đẹp

 

 

Tầng 3 gồm phòng thờ, hai phòng ngủ, sau cùng là vệ sinh và khu vực giặt phơi.

 

 

Trên đây là hồ sơ thiết kế nhà phố kiến trúc mái thái, phương án thiết kế được các khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao. Sự mới mẻ được các kiến trúc thể hiện có duyên trong từng khía cạnh. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại bạn những tham khảo hữu ích và thiết thực.

 

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ PHỐ 3 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ 

-NHÀ PHỐ MÁI THÁI 3 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ 4X20 – A040

-NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 6X18 – MA006

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website