NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 8,5X14- C090

Lượt xem: 4677

MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 8,5X14.7

Là một trong những yêu cầu thiết kế khá khó khăn, khi mà diện tích xây dựng được hạn chế tối đa, để tiết kiệm chi phí. Diện tích nhỏ nhưng yêu cầu công năng cao. Chức năng sinh hoạt phải đầy đủ cho gia đình 4 thành viên là người lớn. Đây là một bài toán cần phải có giải pháp bố trí khoa học, nếu không sẽ phá hỏng không gian ngôi nhà, với sự bí bách và chật chội.

 

nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

 

TỔNG QUAN MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 8,5X14.7

STTHạng mụcchi tiết
1Công năng sử dụng1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 WC, phòng thờ
2Diện tích đất xây dựng8.5x14.7m
3Diện tích sử dụng125m2
4Chi phí thiết kế kiến trúc120.000 đ/m2
5Chi phí thiết kế nội thất100.000 đ/m2
6Chi phí thi công xây dựngLiên hệ

THƯ VIỆN ẢNH MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 8,5X14.7

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 8,5X14.7

Với sự nhiệt huyết cùng trình độ chuyên môn cao, kiến trúc sư của chúng tôi đã không ngại dành thời gian nghiên cứu. Với mục đích giúp gia đình thoả mãn những mong muốn đầu tư. Nhà cấp 4, tuy nhiên công năng vẫn phải đảm bảo 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp, 1 nhà vệ sinh nhỏ.

 

nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

 

Diện tích sử dụng chính cho việc sinh hoạt không vượt quá 125m2, để hạn chế chi phí phát sinh đầu tư về vật tư, nhân công. Kiểu mái lựa chọn là mái ngói, mặt tiền ngôi nhà phải đảm bảo sự thoáng đãng, tính thẫm mĩ cao. Sử dụng sơn ngoại thất sáng màu, để tạo hiệu ứng. Diện tích vuờn nhà khá thoáng và rộng, được bao quanh bởi vườn cây ăn quả. Vị trí ô đất khá vuông, tiện đường lớn. Vị trí xây dựng nằm ở sát đường, với diện tích 125m2 sàn sử dụng, chúng tôi cần phải cân nhắc vị trí, diện tích từng phòng để đảm bảo tổng thể không gian.

 

nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 125m2 3 phòng ngủ được thiết kế theo dạng hình ống, chạy thẳng vào trong. Ngôi nhà cấp 4 mái thái kiên cố với hai trụ cột vuông, ốp đá tự nhiên màu vàng trang trí phần thân và phần chân cột. Trụ cột này vừa đảm nhận kết cấu chịu lực mái trước, vừa giúp tiền sảnh trở nên thông thoáng và đẹp mắt hơn. Phần chân móng được ốp gạch màu ghi xám, đám bảo không thấm nước, giúp công trình có tuổi thọ cao hơn. Phần tam cấp và hiên chính ốp đá tự nhiên, đường vân xám tông màu vàng đất đem đến sự hài hoà, giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng và sang trọng.

 

nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

 

Mái thiết kế theo kiểu giật cấp nhẹ, chia thành chính – phụ, kết hợp với đường viền ốp gỗ trang trí, tạo sự vững chắc và kiên cố. Nhìn từ xa, ngôi nhà đơn giản nhưng nổi bật, màu sắc nhã nhặn, khối hình cao ráo, hứa hẹn một không gian sống lý tưởng dành cho gia đình 4 thành viên.

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 8,5X14.7

Với diện tích 125m2, việc bố trí 3 phòng ngủ, khách bếp, vệ sinh chung là một bài toán nan giải. Sự tính toán chi tiết từng m2, vị trí sắp đặt, cuối cùng kiến trúc sư cũng đưa ra được phương án hoá giải. Gia chủ đã rất vui mừng và hài lòng với cách bố trí khoa học, hợp phong thuỷ cho mẫu nhà cấp 4 đẹp của chúng tôi.

 

    nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 125m2 3 phòng ngủ hiện đại, bài trí công năng khoa học, có sự cân đối và tính toán cẩn thận dựa sát trên nhu cầu của gia đình. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thể bổ sung, hoàn thiện kế hoạch xây dựng ngôi nhà của gia đình một cách tốt nhất.

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ

-NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 2 PHÒNG NGỦ 5X20 – C089

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website