NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 2 PHÒNG NGỦ 5X20 – C089

Lượt xem: 2448

MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 2 PHÒNG NGỦ 5X20

Với những gia đình có điều kiện ở quê, thì những mẫu nhà vườn luôn là lựa chọn hàng đầu. Mẫu nhà vườn 1 tầng ở quê mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc dưới đây được xem là mẫu nhà có tính khoa học và khá phổ biến. Được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Hy vọng mẫu thiết kế nhà sẽ giúp bạn hoàn thiện những ý tưởng của mình một cách khoa học và tiết kiệm chi phí theo cách tối ưu hoá nhất.

 

nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

 

TỔNG QUAN MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 2 PHÒNG NGỦ 5X20

STTHạng mụcchi tiết
1Công năng sử dụng1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 WC, phòng giặt
2Diện tích đất xây dựng20x5m
3Diện tích sử dụng102m2
4Chi phí thiết kế kiến trúc120.000 đ/m2
5Chi phí thiết kế nội thất100.000 đ/m2
6Chi phí thi công xây dựngLiên hệ

THƯ VIỆN ẢNH MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 2 PHÒNG NGỦ 5X20

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 2 PHÒNG NGỦ 5X20

Kiến trúc thiết kế yêu cầu phải có sự hài hoà, thiết kế nổi bật và ấn tượng với phối cảnh mặt tiền tươi mới. Thiết kế tổng quan bao quát từ tường rào bao quanh cho đến thiết kế sân vườn. Mái ngói sử dụng mái thái, màu mái ngói xám, cùng với thiết kế tạo nên sự phi đối xứng để có thể cân bằng chung với không gian. Cảnh quan sân vườn yêu cầu thiết kế có sự tươi sáng, thiết kế chỉnh chu và hoàn thiện. Từ hệ thống tường bao cho đến thiết kế trụ cột, tất cả phải đảm bảo sự kiên cố, thiết kế kết cấu đảm bảo tuổi thọ công trình.

 

nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

 

Mặt bằng công năng được bố trí thiết kế 2 phòng ngủ, phòng khách thiết kế kết hợp với phòng thờ, phòng bếp và phòng ăn bố trí cạnh nhau. Công năng bố trí sao cho khoa học, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Tổng kinh phí đầu tư cho mẫu nhà vườn 1 tầng không vượt quá 1 tỷ đồng.

 

nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

 

Kiến trúc sư đã tiếp nhận chi tiết yêu cầu tư vấn thiết kế nhà vườn của chủ đầu tư, tiến hành khảo sát hiện trạng thực tế để có giải pháp thiết kế khoa học nhất cho gia đình chủ đầu tư. Với mặt tiền thoáng rộng, kiến trúc sư nhanh chóng lên phương án thiết kế mặt tiền, mặt đứng và phối cảnh 2D để chủ nhà lựa chọn. Phương án cuối cùng sẽ được quyết định sau buổi gặp đầu tiên, hồ sơ thiết kế 2D sẽ hoàn thiện và bàn giao sau, sao cho đúng tiến độ đã ký hợp đồng.

 

nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

 

Thiết kế bậc tam cấp cao, nền móng cao thoáng cùng với khối hình trụ cột vuông khối vòm đẹp mắt, tạo nên sự kín đáo, vững chắc và khá thoáng mát cho không gian. Những đường gờ chỉ, đường phào được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết, khoa học bên cạnh các mảng tường của mặt tiền công trình. Riêng phần mái, đường chỉ kẻ lõm chạy ngang cùng với chi tiết khối phào tròn trước mặt tiền, đem đến sức sống khá cuốn hút cũng như đẹp mắt cho mặt tiền nhà vườn 1 tầng mái thái. Kiến trúc mái ngói thiết kế giật cấp, phi đối xứng, có tính thẩm mĩ cao, tạo nên không gian đa chiều và đẹp mắt, với sức cuốn hút mạnh mẽ.

 

nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

 

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 2 PHÒNG NGỦ 5X20

Để đảm bảo một không gian sống khoa học và tiết kiệm chi phí đầu tư nội thất cho mẫu nhà vườn 1 tầng ở quê, kiến trúc sư đã giúp chủ đầu tư có một không gian sống khoa học bằng cách bố trí mặt bằng công năng theo cách tối ưu hoá.

     nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

 

Phòng khách thiết kế có thể kết hợp chung với phòng thờ, bố trí ngay cạnh vị trí cửa chính, thiết kế liên thông liền kề với phòng ăn, phía trong là bếp nấu. Nhà vệ sinh chung được bố trí phía trong cùng của công trình, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Song song với hành lang giao thông trong nhà bố trí 2 phòng ngủ, gần kề với nhau.

Nếu như bạn yêu thích cách bố trí cũng như phối cảnh mặt tiền công trình nhà vườn 1 tầng này, hãy liên hệ để được kiến trúc sư chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể cho bạn nhé.

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 2 PHÒNG NGỦ

-NHÀ BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG MÁI NHẬT 3 PHÒNG NGỦ 15X16 – C088

 

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website