Nhà cấp 4 hiện đại 5×25 – C083

Lượt xem: 4380

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại.

Diện tích nhà: 5m x 25m

Diện tích sử dụng: 125m2

Từ xưa đến nay mẫu nhà cấp 4 đẹp là cái tên được sử dụng rất nhiều ở khu vực nông thôn bởi nó là mẫu nhà phổ biến, tiêu biểu nhất. Người xưa quan niệm nhà cấp 4 là những căn nhà tồi tàn, thô sơ và tạm bợ chỉ với những vật liệu tự nhiên như gỗ, tre, rơm rạ và được lợp bằng mái ngói thì đến nay nhà cấp 4 đã được khoác lên mình một tấm áo mới. Cấu trúc và công năng của nhà cấp 4 hiện nay đã được cải tiến lên rất nhiều, phục vụ mức sống ngày càng cao của người dân. Những căn nhà cấp 4 mái bằng hiện đại, nhà cấp 4 mái thái hay mái tôn xuất hiện thay thế hàng loạt những căn nhà cấp 4 cũ.

Hôm nay Nhavn sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại. Đây là mẫu nhà cấp 4 tiêu biểu cho sự đổi mới, phá cách của các công trình nhà ở hiện nay. Và dưới đây là thông tin chi tiết về căn nhà:

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại được xây dựng trên diện tích 125m2 với mặt tiền rộng 5m và chiều sâu là 25m. Có lợi thế về chiều sâu tuy nhiên cả hai mặt nhà đều sát tường nhà hàng xóm nên chúng tôi chưa có nhiều điều kiện để sáng tạo giúp cho phần ngoại thất được độc đáo, mới lạ hơn. Thay vào đó chúng tôi sẽ cố gắng thiết kế nội thất khoa học và tiện nghi nhất.

Quay trở lại với căn nhà cấp 4, công năng sử dụng của căn nhà bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn – bếp và 2 phòng ngủ. Nhà chỉ có 2 nhà vệ sinh để sinh hoạt đây là giải pháp tối ưu nhất cho căn nhà cấp 4. Phần cuối của nhà chúng tôi thiết kế thêm một cửa ngách thông ra ngoài có tác dụng thông gió, đảm bảo kết nối tốt nhất với không gian bên ngoài.

Phong cách hiện đại có đặc điểm ở những hình khối kiến trúc đơn giản, đồ sộ tạo sự bề thế, vững chắc nên để giúp căn nhà không quá đơn điệu, nhàm chán chúng tôi sử dụng loại gạch thẻ làm điểm nhấn ở phần tường giữa. Những viên gạch thẻ được trang trí từ sỏi đá đã khiến cho bức tường trở nên xù xì rất giống tự nhiên. Chính sự ghép nối giữa chúng với nhau đã tạo cho bức tường nhà một cảm giác vững chãi, chắc chắn. Nếu bạn tìm hiểu sẽ biết kiến trúc này chúng tôi đã học hỏi từ những tòa thành của Nhật Bản vô cùng độc đáo, mới lạ.

 

 

Đây là phần thiết kế nội thất của mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại. Nếu như không nhìn vào phần mặt bằng chắc hẳn các bạn đang nghĩ tấm tường chúng tôi thiết kế ở phần mặt tiền chỉ có tác dụng trang trí nhưng thực tế nó có vai trò vô cùng quan trọng trong việc ngăn cách giữa không gian nghỉ ngơi với không gian sinh hoạt chung của cả nhà. Với sáng tạo này chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi và hài lòng từ phía gia chủ. Và đó cũng chính là động lực để Nhà đẹp đưa đến nhiều mẫu nhà độc đáo hơn nữa.

 

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết nhất về mẫu nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ. Và chắc hẳn suy nghĩ về căn nhà cấp 4 tạm bợ, thô sơ đã được thay thế bằng ngôi nhà khang trang, hiện đại. Nếu bạn còn thắc mắc nào về mẫu nhà cấp 4 hay đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu nhà mới

Tất cả mẫu nhà trên website

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Nội dung