NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ MÁI THÁI 10X15 – C002

Lượt xem: 3072

MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 10X15

Nhu cầu thiết kế nhà đã và đang có xu hướng thiên về sự nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng với không gian nhà ở thấp tầng dành cho các Chủ đầu tư yêu thích sự nhẹ nhàng và sang trọng của phong cách kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ.

 

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

TỔNG QUAN MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 10X15

STTHạng mụcchi tiết
1Công năng sử dụng1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 WC.
2Diện tích đất xây dựng10x15m
3Diện tích sử dụng150m2
4Chi phí thiết kế kiến trúc120.000 đ/m2
5Chi phí thiết kế nội thất100.000 đ/m2
6Chi phí thi công xây dựngLiên hệ

THƯ VIỆN ẢNH MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 10X15

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 10X15

Sự kết hợp giữa kiến trúc nhà và những khoảng vườn xanh mướt tạo nên những mẫu nhà vườn đẹp, không chỉ để ở mà còn là nơi nghỉ dưỡng lí tưởng. Sở hữu một căn nhà vườn xinh đẹp chính là bạn đang sở hữu một không gian sống hoàn hảo, một “khu nghỉ dưỡng sinh thái thu nhỏ” rất tốt cho việc nghỉ ngơi, thư giãn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

 

 

Khá quen thuộc với những công trình mang quy mô đồ sộ mà uy nghi đẳng cấp, thế nhưng KTS Nhavn.vn lại tiếp tục thành công và để lại dấu ấn lớn với các chủ đầu tư với công trình nhà nhà vườn 1 tầng vừa được chúng tôi bàn giao tới tay Chủ đầu tư trong sự hân hoan đón nhận, và niềm vui hoàn toàn khi nhận được bản thiết kế kiến trúc, sân vườn và mặt bằng công năng ngôi nhà mái thái ưng ý nhất.

 

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

 

 

Những đặc trưng của phong cách kiến trúc nhà vườn được thể hiện khá rõ ràng trong thiết kế kiến trúc, cũng như cách thức trang trí cho ngoại thất của mẫu nhà vườn mái thái một cách rõ ràng. Những chi tiết trang trí kiến trúc dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện được tính thẩm mỹ, cũng như sự ấn tượng trong không gian kiến trúc, ngoại thất của công trình đó. Mời bạn đọc cùng khám phá kiến trúc nhà vườn có sân vườn.

 

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

 

Nét kiêu kì, tỷ mỉ thể hiện được ở trong thiết kế ngoại thất của mẫu nhà vườn phong cách trang nhã không thể không kể đến các chi tiết trang trí kiêu kì, sang trọng. Có thể nhìn thấy được, ấn tượng đầu tiên trong mẫu nhà vườn 1 tầng này có lẽ là ở chi tiết cột ngoại thất ấn tượng và sang trọng vô cùng. Phần chân cột được xây dạng trụ vuông bao quanh cũng là cách để thể hiện được sự bề thế và chắc chắn cho không gian kiến trúc của ngoại thất ngôi nhà nhà nhà vườn mái thái 1 tầng đẹp này.

 

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

 

Đồng thời, gam màu vàng kem sử dụng ở ngoại thất cũng mang được vẻ đẹp đặc trưng cho công trình này. Toàn bộ sự ấn tượng trong thiết kế kiến trúc, toàn bộ khối kiến trúc màu trắng tinh tế và đặc trưng, làm nên được nét độc đáo, ấn tượng cho ngôi nhà hơn cả. Sử dụng màu trắng trong thiết kế kiến trúc, ngoại thất cũng là cách để tăng thêm giá trị thẩm mỹ, điểm nhấn cho ngôi nhà nhà vườn mái thái. Phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp có cách bố trí mặt bằng công năng của công trình trên diện tích 150m2  khá rộng rãi. Được bố trí các không gian sinh hoạt tiện nghi, ngăn nắp với đúng yêu cầu gia chủ đề ra.

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG MẪU NHÀ 3 PHÒNG NGỦ 10X15

    nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Góc nhìn kiến trúc mặt bên của nhà có sân vườn với phong cách năng động, gần gũi với thiên nhiên và con người được Khách hàng rất tán thành với quan điểm thiết kế mà KTS Nhavn.vn đem tới cho chủ nhân. Góc nhìn kiến trúc mặt bên của nhà có sân vườn với phong cách năng động, gần gũi với thiên nhiên và con người.

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ CẤP 4  

-NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 4 PHÒNG NGỦ 17X14 – C013

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website