NHÀ PHỐ MÁI THÁI 2 TẦNG 5X20 – B117

Lượt xem: 30

Nếu như kiến trúc cổ điển được biết đến với các đường nét cầu kỳ toát lên sự sang trọng, phong cách hiện đại nổi bật với kiến trúc linh hoạt thì kiến trúc mái thái được yêu thích bởi sự dung hòa của tinh hoa kiến trúc các thời đại. Trong nhiều năm qua đã có sự xuất hiện của rất nhiều các mẫu thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế khách sạn,… được tạo nên bởi sự vận dụng sáng tạo nhất các tinh hoa này.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn điển hình trong thiết kế nhà ống với sự phát triển của quan điểm thiết kế này. Đó là mẫu nhà phố mái thái 2 tầng diện tích 5x20mm chúng tôi đã thực hiện và bàn giao cho chủ đầu tư.

Chúng tôi cũng xin chia sẻ thêm rằng, trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng kết hợp giữa phong cách mái thái với kiến trúc xanh đương đại (tức là quy hoạch thân thiện, gần gũi với thiên nhiên) trong nhà ở đang trở thành trào lưu được các cư dân từ thành thị đến nông thôn ưa chuộng và lựa chọn. Đó là lý do lý giải tại sao mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 5x20m đang thu hút được sự chú ý của người dân hàng xóm cũng như người qua lại tại khu phố này. Thiết kế nhà phố nói riêng và xu hướng thiết kế nhà ống đẹp trên cả nước nói chung mang những màu sắc mới.

Đối với hạng mục thiết kế nhà ống mái thái, tại nhiều tỉnh thành khác chúng tôi cũng đã trình làng các mẫu nhà lô phố đẹp được sự đánh giá cao của các chủ đầu tư. Bạn cũng có thể tham khảo thêm để có được cho mình những ý tưởng độc đáo nhất:

Với kinh phí đầu tư không quá lớn nhưng thiết kế của ngôi nhà phố 2 tầng vẫn rất độc đáo và ấn tượng qua cách vận dụng những tinh tế của phong cách mái thái vào trong thiết kế. Những hình khối trụ mềm mại với những quy luật chặt chẽ là những chi tiết rất được ưa chuộng sử dụng trong phong cách kiến trúc cổ điển. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy dạng bo vòm được tái hiện lặp đi lặp lại ở các vòm cửa của các tầng nhằm tạo ra sự điệu đà, cũng như lôi cuốn người xem càng thêm cuốn hút.

Với thiết kế ấn tượng đến từng tiểu tiết, ngôi nhà phố mái thái 2 tầng này đã thực sự khiến chủ đầu tư vô cùng tự hào về mẫu thiết kế nhà của mình. Trên mặt tiền công trình, khoảng cửa sổ kính tận dụng triệt để tại các tầng nhằm hứng trọn vẹn ánh sáng thiên nhiên. Theo đánh giá của chúng tôi, những chi tiết như vậy càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, nhất là trong bối cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm và sự thiếu hụt trầm trọng không gian của cư dân thành thị như hiện nay.

“Quả thật các kiến trúc sư NHAVN.VN thật biết chiều chuông gia chủ bằng cách kiến tạo các không gian mở, các cửa sổ kính tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái khi bước chân vào. Tôi hoàn toàn hài lòng với mẫu thiết kế này” – chủ đầu tư chia sẻ.

Cách bố trí công năng cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên thành công của giải pháp thiết kế công trình bất kỳ. Đối với nhà phố 2 tầng  , trên cơ sở các yêu cầu không gian sinh hoạt của chủ đầu tư, các kiến trúc sư đã lên phương án bố trí công năng khoa học, được các thành viên trong gia đình đánh giá cao.

 

Cùng với mẫu nhà phố 2 tầng mái thái chúng tôi giới thiệu ở trên, trong bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp NHAVN.VN chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà ống mái thái đẹp mà bạn có thể tham khảo thêm. Trong các bài viết sau chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan.

Mẫu nhà mới

Tất cả mẫu nhà trên website

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Nội dung