Nhà phố mái thái 2 tầng 5×20 – B111

Lượt xem: 276

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 5x20m, 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng diện tích 5x20m sau đây với 3 phòng ngủ đẹp tiện nghi. Hy vọng, sẽ được các chủ nhà đón nhận, đây là nhà phố kiểu mái thái theo phong cách tinh tế, thịnh hành nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng diện tích 5x20m sau đây với 3 phòng ngủ đẹp tiện nghi. Hy vọng, sẽ được các chủ nhà đón nhận, đây là nhà phố kiểu mái thái theo phong cách tinh tế, thịnh hành nhất hiện nay. Nhìn tổng thể mặt tiền ngôi nhà và bên hông ngôi nhà thì ta có thể thấy được màu sắc vô cùng cân đối và đẹp. Màu sắc được thiết kế theo tuổi của chủ nhà, nên chủ nhà cứ yên tâm, ngoại thất cho tới nội thất điều thiết kế theo phong thủy nên quý chủ nhà yên tâm.

Ngôi nhà mái thái đẹp 2 tầng diện tích 5×20 mặc dù nhỏ nhưng lối kiến trúc làm cho nhiều người bị lôi cuốn. Từ màu sắc cho đến những đường nét, nếu ngôi nhà này được thi công thực tế ngoài đời nhìn sẽ rất đẹp luôn. Và giá thiết kế thi công ngôi nhà này không quá cao nếu quý chủ nhà chọn đơn giá thiết kế thi công trọn gói

Mặt tiền ngôi nhà phố mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ, cổng rào siêu đẹp

Đây là một trong những mẫu nhà phố 2 tầng mái thái kiến trúc đẹp. Được nhiều chủ nhà quan tâm tới nhiều nhất đó chính là phong cách mái thái. Hiện nay, cũng có rất nhiều công ty cũng thiết kế nhà phố mái thái 2 tầng đẹp. Nhưng với nền tảng thiết kế mái thái từ rất lâu rồi cho tới ngày hôm nay thì trong bộ sưu tập của công ty đã có rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp mái thái. Nhiều tới mức chủ nhà gọi tới nói diện tích đất bao nhiều công ty cũng có những mẫu nhà đúng kích thước đất của chủ nhà luôn, và chủ nhà không cần thiết kế nhà, chỉ cần mua bản vẽ rồi nhờ kiến trúc sư chình sửa chút xíu rồi cầm bản vẽ thiết kế nhà ra thi công thôi.

Cổng ngôi nhà được thiết kế cực tinh tế và hiện đại,

 

Nhà phố là một trong những ngôi nhà được rất nhiều khách gọi dội giá nhiều nhất hiện nay. Với diện tích 5×20 chủ yếu là diện tích chiều rộng là 5m đa số những chủ nhà ở thị thành điều mua đất chiều rộng 5m. Rất rất nhiều chủ nhà sở hữu miếng đất chiều rộng 5m Với tổng diện tích xây dựng là 100m2,

 

Mẫu nhà mới

Tất cả mẫu nhà trên website

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Nội dung