MẪU NHÀ 2 TẦNG MÁI THÁI 5X16 – B103

Lượt xem: 3168

MẪU NHÀ  MÁI THÁI 2 TẦNG 5X16

 

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái đã và đang mang đến những hiệu ứng thẩm mĩ không gian tinh tế và khoa học cho những mẫu nhà phố. Khi mà điều kiện cuộc sống ngày càng tăng, thì những nhu cầu thiết yếu về ăn và ở được chú trọng. Thiết kế nhà không đơn giản chỉ cần bền để sử dụng được lâu mà quan trọng hơn đó là phải có tính thẩm mĩ cao và công năng sử dụng phải khoa học, thoải mái.

 

nhà 2 tầng mái thái đẹp

 

 

TỔNG QUAN MẪU NHÀ PHỐ MÁI THÁI 2 TẦNG 5X16

 

STTHạng mụcchi tiết
1Công năng sử dụng1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 3 WC, phòng thờ
2Diện tích đất xây dựng5x16m
3Diện tích sử dụng155m2
4Chi phí thiết kế kiến trúc120.000 đ/m2
5Chi phí thiết kế nội thất100.000 đ/m2
6Chi phí thi công xây dựngLiên hệ

 

THƯ VIỆN ẢNH MẪU NHÀ PHỐ MÁI THÁI 2 TẦNG 5X16

 

 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ PHỐ MÁI THÁI 2 TẦNG 5X16

 

Sở hữu diện tích ô đất nhà phố khá rộng và thoáng, tuy nhiên bên cạnh đều là những công trình cao tầng tiếp giáp đất cho nên không gian sâu của mẫu nhà phố lại càng tù túng và chật hẹp. Những không gian như thế này thích hợp để thi công mẫu nhà ống 2 tầng mái thái, kết hợp sân gạch và hệ thống giếng trời để lấy ánh sáng và không khí thoáng chung cho công trình. Phối cảnh mặt tiền công trình kiến trúc sư có thể cân nhắc và lên phương án thiết kế bố trí sao cho khoa học nhất, thể hiện không gian sống hiện đại nhưng đơn giản không quá cầu kỳ và đồ sộ như những mẫu nhà ống 2 tầng diện tích lớn.

 

nhà 2 tầng mái thái đẹp

 

Thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái hiện đại được kiến trúc sư triển khai theo phong cách có sự pha trộn giữa hiện đại và có chút yếu tố nhẹ nhàng của phong cách tân cổ điển. Kiến trúc mái thái luôn đi cùng với thiết kế kiến trúc trụ cột, tuy nhiên kết cấu và trang trí bên ngoài của công trình đã được thiết kế giản lược.

 

nhà 2 tầng mái thái đẹp

 

Thay vì những trụ cột cầu kỳ với những chi tiết đường gờ, phào chỉ phức tạp, chúng tôi chú trọng tập trung vào việc thiết kế hình khối trụ với 2 khối hình học chính là hình tròn và hình vuông. Phần chân trụ thiết kế trang trí thêm những đường gờ nhẹ, phần thân trụ cột để trơn. Chính sự giản lược này giúp cho không gian phối cảnh mặt tiền đơn giản hơn rất nhiều. Chính sự đơn giản này có thể giúp cho mẫu thiết kế nhà trông rộng và cao hơn.

 

nhà 2 tầng mái thái đẹp

 

Hình khối công trình thể hiện sự kiên cố bền vững, tính thẩm mĩ lại được thể hiện rõ nét trong việc thiết kế và phối màu ngoại thất công trình. Màu xanh của mái thái đi cùng với màu trắng và màu đen, thiết kế màu gạch phía sân trước thể hiện sự ăn khớp theo đúng cấp độ và bánh xe màu sắc.

 

nhà 2 tầng mái thái đẹp

 

 

Từ sân trước thiết kế rộng làm không gian để xe, trồng tiểu cảnh, chúng tôi thiết kế phòng khách tiếp giáp cửa ra vào, thiết kế gần hệ thống giếng trời và không gian chân cầu thang. Để không gian mẫu nhà ống có thể đón sáng và thoáng, đồng thời tạo dòng đối lưu cho công trình.

 

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG 5X16

 

Mặt bằng công năng sử dụng của mỗi công trình luôn là nhiệm vụ quan trọng mà kiến trúc sư không thể bỏ qua. Để mặt bằng công năng sử dụng có tính ứng dụng cao trong thực tế, ngoài nhu cầu của gia đình, kiến trúc sư còn cần căn cứ trên điều kiện thực tế của ô đất.

nhà 2 tầng mái thái đẹp

 

Tầng 1 là phòng khách và khu bếp ăn, phía sau là vệ sinh và sân phơi.

 

nhà 2 tầng mái thái đẹp

 

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ, ban công trước có phòng thờ

 

 

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản hiện đại được xem là mẫu thiết kế nhà có nhiều ý tưởng thiết kế cho các chủ đầu tư khác. Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại, hãy liên hệ ngay với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và khoa học hơn cho công trình của gia đình.

 

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG 5X16

-NHÀ PHỐ MÁI THÁI 2 TẦNG 3,3×20 – B122

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website