NHÀ ỐNG GÁC LỬNG 3 PHÒNG NGỦ 5,5X14 – B116

Lượt xem: 5664

MẪU NHÀ ỐNG GÁC LỬNG 3 PHÒNG NGỦ 5,5X14

 

Nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ mặt tiền đẹp vẫn là chủ đề được nhiều gia đình quan tâm nhất hiện nay. Để đáp ứng cho anh chị em tham khảo thiết kế xây dựng trong thời gian tới, thì hôm nay Nhavn.vn sẽ giới thiệu thêm mẫu nhà gác lửng 5,5×14 xây dựng trên lô đất 5,5×16,7m.

 

nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ

TỔNG QUAN MẪU NHÀ ỐNG GÁC LỬNG 3 PHÒNG NGỦ 5,5X14

 

STTHạng mụcchi tiết
1Công năng sử dụng1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 WC, phòng thờ.
2Diện tích đất xây dựng5.5x14m
3Diện tích sử dụng155m2
4Chi phí thiết kế kiến trúc120.000 đ/m2
5Chi phí thiết kế nội thất100.000 đ/m2
6Chi phí thi công xây dựngLiên hệ

 

THƯ VIỆN ẢNH MẪU NHÀ ỐNG GÁC LỬNG 3 PHÒNG NGỦ 5,5X14

 

 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ ỐNG GÁC LỬNG 3 PHÒNG NGỦ 5,5X14

 

Nhà có 3 phòng ngủ có gác lửng được xây dựng trên khu đất 5,5×16,7, phía sau khu đất hiện tại đang còn thoáng nên vẫn được tận dụng mở cửa sổ, nhưng vẫn được bố trí giếng trời sẵn ở đây phòng trường hợp hàng xóm phía sau sử dụng hết đất. Phía trước sân được thiết kế thoáng mái lợp tôn, cửa cổng 4 cánh.

 

nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ

 

Phần nội thất trong nhà ống cấp 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản hóa các chi tiết nội thất để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn sang trọng và đẹp. Cầu thang thiết kế sắt ống với tay vịn gỗ, và nội thất gỗ công nghiệp tiết kiệm. Vì là nhà sát vách hàng xóm và yêu cầu tiết kiệm chi phí nên tường bao phần lớn là tường 100. Tuy nhiên những chỗ cần thiết cho chống nóng hoặc thẩm mỹ thì vẫn được bố trí tường 200. Mặt tiền được thiết kế cao để có độ thẩm mỹ và một nhiệm vụ nữa là tạo độ dốc khi mái lợp tôn thoát nước ra phía sau nhà.

 

nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ

 

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG MẪU NHÀ ỐNG GÁC LỬNG 3 PHÒNG NGỦ 5,5X14

 

Tầng trệt nhà gác lửng được bố trí sân trước, phòng khách thiết kế hiện đại cùng 1 cầu thang kẹp biên kết hợp kệ TV, phòng khách được thiết kế ngăn cách với phòng bếp ăn bằng vách trang trí. Phòng bếp ăn gọn gàng thiết kế hợp lý, sau bếp ăn là 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung. 

 

 

nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ

 

Tầng lửng được thiết kế thông tầng từ phòng khách lên nên rất thoáng, đầu tiên là phòng thờ, tiếp đến là 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Giếng trời bố trí ở cầu thang có công dụng đối lưu không khí và lấy ánh sáng tự nhiên cho các phòng phía sau này.

 

    nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ

 

 

Đây là mẫu nhà có gác lửng rất phù hợp với các gia đình có khu đất phân lô bề ngang từ 5m-6m. Các khu đất ngang 5m thì đây là một giải pháp hoàn hảo vừa tiết kiệm chi phí vừa có một ngôi nhà đẹp đầy đủ công năng 3 phòng ngủ. Để được tư vấn thiết kế anh chị hãy liên hệ tới văn phòng công ty hoặc qua số điện thoại. Chân thành cảm ơn và chúc các gia đình sớm có một ngôi nhà đẹp ấm cúng.

 

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ GÁC LỬNG

-NHÀ MÁI THÁI GÁC LỬNG 3 PHÒNG NGỦ 8X21 – B136

-NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 3 PHÒNG NGỦ 5X14 – B132

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website