Nhà phố Tân cổ điển 4 tầng 4×18 – A053

Lượt xem: 364

Thực tế chỉ ra rằng, các mẫu nhà phố hay nhà ống thường bị giới hạn về diện tích và mặt tiền nên khi muốn thiết kế kiến trúc của ngôi nhà trở nên nổi bật hơn, người kiến trúc sư phải có những ý tưởng sáng tạo, thêm các điểm nhấn nhá cho ngoại thất công trình. thiết kế nhà ống đã khó, thiết kế nhà ống phong cách cổ điển còn khó hơn. Bởi, nó đòi hỏi người kiến trúc sư phải khéo léo đưa các chi tiết  phào chỉ, hoa văn tinh tế, hệ trụ cột tạo nên những điểm nhấn quan trọng.

4 CÔNG NĂNG NHÀ ỐNG CỔ ĐIỂN DIỆN TÍCH 4M X 18M 4 TẦNG

Mẫu nhà ống cổ điển diện tích 4m x 18m được chúng tôi giới thiệu tới các bạn dưới đây là một trong những công trình điển hình xu hướng thiết kế nhà ở, biệt thự khang trang, sang trọng và đẳng cấp  . mẫu nhà ống đẹp phong cách kiến trúc cổ điển  này được xây dựng trên nền tảng mặt bằng dạng nhà ống mặt tiền hẹp và sâu, kéo dài về sau. Và đây là dự án do kiến trúc sư  NHAVN triển khai phương án thiết kế chi tiết dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Trên diện tích 72m2 mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách Pháp mang diện mạo ngoại thất ấn tượng, mọi nét tinh túy của dòng kiến trúc cổ điển hoàng gia đã được thể hiện một cách trọn vẹn trên mặt tiền nhà ống. Thành công của mẫu nhà ống cổ điển mặt tiền 4m này không chỉ đến từ diện mạo sang trọng của kiến trúc mặt tiền mà còn bởi phương án thiết kế mặt bằng công năng khoa học mang tới không gian sống hoàn hảo và tiện nghi.

Trước khi chiêm ngưỡng những phối cảnh kiến trúc mãm nhãn của ngôi nhà, chúng tôi mời bạn đọc cùng tham khảo một số thông tin chung về công trình.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mang kiến trúc cổ điển xa hoa

Mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp mặt tiền 4m

Loại hình:            Nhà ống cổ điển

Số Tầng:              4 tầng

Mặt tiền:            Mặt tiền 4m

Tổng diện tích: 72m2 (4m x 18m)

Công năng:        Gara để xe; phòng khách; phòng bếp ăn; 4 phòng ngủ; các phòng vệ sinh; phòng thờ; khu giặt phơi.

 

 

 

 

KIẾN TRÚC NHÀ ỐNG 4 TẦNG PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN XA HOA

Giữ vô vàn những ngôi nhà ống hiện đại vuông hộp xung quanh, công trình nhà ống 4 tầng mang mã số A053 nổi bật với phong cách cổ điển sang trọng và đẳng cấp đến từng chi tiết hoa văn, phảo chỉ. Ngôi nhà khoác trên mình tấm áo trắng tinh khôi cùng gam màu xanh than của hệ mái nổi bật tạo một sức hút mạnh mẽ với mỗi bất cứ ai khi di chuyển qua đây.

Kiến trúc ngôi biệt thự 4 tầng hội tụ những tinh hoa của dòng kiến trúc cổ điển quyền quý

Cận cảnh từng đường nét kiến trúc ngôi biệt thự cổ điển 4 tầng

Đi sâu phân tích về kiến trúc của ngôi nhà, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, ngôi nhà ống cổ điển 4 tầng này sở hữu hệ mái vòm vươn cao góp phần khẳng định đẳng cấp cũng như sự thành đạt của chủ đầu tư. Sự tinh tế trong việc kết hợp khéo léo các chi tiết hình khối, chi tiết trang trí đăng đối, cân xứng cùng những điểm nhấn đắc sắc để thu hút mọi người nhìn.

CÔNG NĂNG NHÀ ỐNG CỔ ĐIỂN DIỆN TÍCH 4M X 18M 4 TẦNG

Không chỉ chú trọng mặt kiến trúc, các Kiến trúc sư còn mang đến một không gian sống hoàn hảo theo phong cách cổ điển sang trọng, đơn giản, gần gũi nhưng cũng không kém phần tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả cho gia đình. Mời quý khách hàng cùng tham khảo các phương án bố trí công năng ngôi nhà ống mặt tiền 4m này.

Mẫu nhà mới

Tất cả mẫu nhà trên website

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Nội dung