NHÀ PHỐ MÁI THÁI 3 TẦNG 5 PHÒNG NGỦ 6X18 – A063

Lượt xem: 1652

MẪU NHÀ PHỐ MÁI THÁI 3 TẦNG 5 PHÒNG NGỦ 6X18

 

Nhà phố mái thái 3 tầng là sự kết hợp linh hoạt giữa phong cách tân cổ điển và các yếu tố hiện đại hợp thời. Với lối thiết kế mềm mại và tinh tế, các thiết kế nhà tân cổ điển sử dụng mái thái ngày càng được ưa chuộng và xuất hiện nhiều tại cả các đô thị và vùng nông thôn. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m thì xin chúc mừng bạn vì với bài viết hôm nay của chuyên mục thiết kế nhà ống, bạn đã tìm đến đúng địa chỉ.

 

nhà phố mái thái 3 tầng 5 phòng ngủ

 

 

TỔNG QUAN MẪU NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG 5 PHÒNG NGỦ 6X18

 

STTHạng mụcchi tiết
1Công năng sử dụng1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 5 phòng ngủ, 4 WC, phòng thờ
2Diện tích đất xây dựng6x18m
3Diện tích sử dụng310m2
4Chi phí thiết kế kiến trúc120.000 đ/m2
5Chi phí thiết kế nội thất100.000 đ/m2
6Chi phí thi công xây dựngLiên hệ

 

THƯ VIỆN ẢNH MẪU NHÀ PHỐ 3 TẦNG 5 PHÒNG NGỦ 6X18

 

 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ PHỐ MÁI THÁI 3 TẦNG 5 PHÒNG NGỦ 6X18

 

Mời bạn cùng theo dõi chi tiết hồ sơ thiết kế nhà phố đẹp trong nội dung dưới đây. Chúc bạn có được cho mình những tham khảo hữu ích, thiết thực nhất cùng ý tưởng thiết kế nhà độc đáo, phù hợp với yêu cầu và nguyện vọng của gia đình mình.

 

nhà phố mái thái 3 tầng 5 phòng ngủ

 

Theo đánh giá của các khách hàng và đồng nghiệp của chúng tôi trong ngành, mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 6m thiết kế theo phong cách tân cổ điển, đẹp thời thượng và rất là hợp thời với lối kiến trúc tân cổ điển đẹp mới mẫu nhà này đã vô tình làm cho biết bao nhiêu người thích. Có thể nói rằng ngày nay kiểu dáng thiết kế nhà kiến trúc mái thái cũng khá là được ưa chuộng vì phần mái thái thiết kế rất là đẹp khác lạ cho nên nếu quý khách có nhu cầu xây nhà thì nên chọn lựa kiến trúc mái thái là hợp nhất.

 

Mặt tiền ngôi nhà 6m với màu sắc trang trí đẹp mắt (thậm chí là làm cho người qua đường thấy ấn tượng là khác) so với những mẫu thiết kế nhà phố khác khiến ngôi nhà mang diện mạo đặc trưng, thể hiện được đẳng cấp và phong cách sống của gia chủ. Cùng với đó, việc sử dụng vật liệu bền vững, hoa văn nhẹ nhàng, nhấn mạnh ở trụ cột tròn vững chắc cũng là sự sáng tạo làm nên bản sắc của phương án thiết kế nhà ống này.

 

nhà phố mái thái 3 tầng 5 phòng ngủ

 

Với thiết kế tinh tế nhẹ nhàng cùng giải pháp kinh phí hợp lý nhất chính là lí do khiến mẫu nhà phố tân cổ điển này sẽ ngày càng được nhiều người lựa chọn thiết kế và xây dựng.

 

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG MẪU NHÀ PHỐ MÁI THÁI 3 TẦNG 5 PHÒNG NGỦ 6X18

 

nhà phố mái thái 3 tầng 5 phòng ngủ

 

Tầng 1 gồm chỗ để xe, phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, và 1 vệ sinh chung cho cả tầng.

 

 

nhà phố mái thái 3 tầng 5 phòng ngủ

 

Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh.

 

 

nhà phố mái thái 3 tầng 5 phòng ngủ

 

Tầng 3 được bố trí phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung cho cả tầng; khu giặt phơi; sân thượng.

 

 

Trên đây là một số nội dung cơ bản trong hồ sơ thiết kế nhà ống 3 tầng tân cổ điển chúng tôi đã bàn giao cho chủ đầu tư. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có những ý tưởng thiết kế độc đáo và hợp thời nhất. Trong các bài viết sau chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ PHỐ MÁI THÁI 

-NHÀ PHỐ 3 TẦNG MÁI THÁI 4 PHÒNG NGỦ 4X20 – A046

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website