NHÀ PHỐ MÁI THÁI 2 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ 5X20 – B112

Lượt xem: 27

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng diện tích 5x20m sau đây với 3 phòng ngủ đẹp tiện nghi. Hy vọng, sẽ được các chủ nhà đón nhận, đây là nhà phố kiểu mái thái theo phong cách tinh tế, thịnh hành nhất hiện nay.

Nhìn tổng thể mặt tiền ngôi nhà và bên hông ngôi nhà thì ta có thể thấy được màu sắc vô cùng cân đối và đẹp. Màu sắc được thiết kế theo tuổi của chủ nhà, nên chủ nhà cứ yên tâm, ngoại thất cho tới nội thất điều thiết kế theo phong thủy nên quý chủ nhà yên tâm. Gia chủ là một trong những chủ nhà yêu thích phong cách nhà kiến trúc mái thái. Nên khi đến gặp kiến trúc sư Nhavn.vn chỉ yêu cầu thiết kế nhà kiến trúc mái thái thôi. Còn những phần ngoại thất còn lại thì kiến trúc sư sẽ tự sáng tạo, thiết kế lên.

Ngôi nhà mái thái đẹp 2 tầng diện tích 5×20 mặc dù nhỏ nhưng lối kiến trúc làm cho nhiều người bị lôi cuốn. Từ màu sắc cho đến những đường nét, nếu ngôi nhà này được thi công thực tế ngoài đời nhìn sẽ rất đẹp luôn. Và giá thiết kế thi công ngôi nhà này không quá cao nếu quý chủ nhà chọn đơn giá thiết kế thi công trọn gói

Đây là một trong những mẫu nhà phố 2 tầng mái thái kiến trúc đẹp. Được nhiều chủ nhà quan tâm tới nhiều nhất đó chính là phong cách mái thái. Hiện nay, cũng có rất nhiều công ty cũng thiết kế nhà phố mái thái 2 tầng đẹp. Nhưng với nền tảng thiết kế mái thái từ rất lâu rồi cho tới ngày hôm nay thì trong bộ sưu tập của công ty đã có rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp mái thái.

 

Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại này, hãy liên hệ với kiến trúc sư để nhận hồ sơ thiết kế chi tiết hơn. Hoặc hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện mẫu thiết kế nhà theo cách khoa học và gần sát nhất với điều kiện thực tế của gia đình mình nhé.

Mẫu nhà mới

Tất cả mẫu nhà trên website

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Nội dung