NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI MÁI LỆCH 6X13 – B121

Lượt xem: 2250

MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI MÁI LỆCH 6X13

Nhà phố thường được biết đến với những mẫu thiết kế công trình cao tầng, hiện đại và tiện nghi. Lựa chọn mẫu thiết kế nhà ống thấp tầng có thể giúp tiết kiệm chi phí thi công cũng như có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Với những gia đình có ít thành viên cùng những ý tưởng thiết kế sáng tạo, các kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế nhà phố hiện đại mái lệch độc đáo và khác biệt. Mặt tiền thiết kế không quá rộng, tuy nhiên kiến trúc sư bằng những kinh nghiệm thực chiến, linh hoạt trong concept đã giúp biến hóa diện tích ô đất trống thành công trình kiến trúc hiện đại tươi mới.

 

nhà phố hiện đại mái lệch

 

TỔNG QUAN MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI MÁI LỆCH 6X13

 

STTHạng mụcchi tiết
1Công năng sử dụng1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 WC, phòng thờ.
2Diện tích đất xây dựng6x13m
3Diện tích sử dụng165m2
4Chi phí thiết kế kiến trúc120.000 đ/m2
5Chi phí thiết kế nội thất100.000 đ/m2
6Chi phí thi công xây dựngLiên hệ

 

THƯ VIỆN ẢNH MẪU NHÀ PHỐ  MÁI LỆCH 6X13

 

 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 6X13

 

Để có thể tối ưu hóa diện tích thiết kế, kinh phí đầu tư thì phương án thiết kế phải thực sự khoa học. Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế nhà của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã tiến hành khảo sát hiện trạng thực tế, từ đó có phương án thiết kế thi công sao cho khoa học nhất.

Với mặt tiền rộng 6m, kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế hình khối mặt tiền thông thoáng, tiện nghi. Từ thiết kế cửa cổng với tường bao kín, hệ thống cửa gỗ mở xếp gập 4 cánh và thiết kế khối mảng tường nhỏ thông thoáng bao quanh phía bên cạnh, tạo nên những hiệu ứng thẩm mỹ cũng như cảm quan tích cực cho không gian của công trình. 

 

nhà phố hiện đại mái lệch

 

Hình khối kiến trúc với những đường nét cũng như mặt phẳng khá đơn giản, thiết kế cùng với hệ thống cửa nhôm Xingfa đẹp mắt với tiết diện lớn, vừa đón nhận ánh sáng, vừa giúp không gian thêm thông thoáng hơn, được xem là điểm nhấn khá đặc biệt cũng như độc đáo để có thể kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho gia đình. Phần ban công bê tông đua khối rộng, cùng với thiết kế cửa kính, mái lệch chéo tạo nên sức sống độc đáo cho không gian thiết kế nhà ống hiện đại.

Màu sắc thiết kế ngoại thất hiện đại mẫu nhà ống đẹp, sử dụng gam màu chủ đạo là màu trắng sáng, kết hợp cùng với màu nâu đen của hệ thống cửa nhôm, kiến trúc mái tạo nên một hình khối không gian tổng thể của toàn bộ công trình nhà ống thấp tầng. Màu sắc trắng sáng sẽ giúp cho mẫu thiết kế nhà thêm rộng thoáng, có thể thu hút và tăng hiệu ứng cho không gian. Nhìn tổng quan, chúng ta có thể thấy rằng, điểm nhấn về bố cục cũng như ngoại thất tươi mới và thanh thoát chính là điểm nhấn thu hút mạnh mẽ cho toàn bộ ngôi nhà.

Nhìn từ xa đến gần, hoặc nhìn bao quát từ trên xuống, kiến trúc đơn giản nhưng với cách xử lý khối ban công giật cấp thông minh, sức sống của mẫu nhà hiện đại được điểm tô và phô diễn rõ nét.

 

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 6X13

 

Việc xử lý phối cảnh mặt tiền độc đáo để có thể giúp mẫu nhà nổi bật hơn, tuy nhiên việc bố trí mặt bằng lại ảnh hưởng quan trọng đến không gian sử dụng cũng như chức năng sinh hoạt chung của không gian.

 

nhà phố hiện đại mái lệch

 

 

Tầng trệt được bố trí các không gian chức năng cho mục đích sinh hoạt chung. Phòng khách được thiết kế phía trong gần ngay với cửa chính, được ngăn cách với phòng bếp và bàn ăn phía trong. Thiết kế ngăn cách bằng vách bình phong nên vẫn có thể đảm bảo sự bao quát tổng quan quan cho không gian tổng thể.

 

   nhà phố hiện đại mái lệch

 

Lầu 1 thiết kế 2 phòng ngủ nhỏ cho hai con, nhà vệ sinh chung thiết kế phía ngoài cạnh sảnh thang tầng tum. Bên ngoài được tận dụng làm góc học tập để các con có không gian sinh hoạt và không ảnh hưởng đến không gian ngủ nghỉ riêng tư phía trong. Khoảng không còn lại của tầng tum, được tận dụng để thiết kế phòng thờ trang nghiêm của gia đình, đây là không gian bày tỏ lòng thành kính của gia đình.

 

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI MÁI LỆCH 

-NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI MÁI LỆCH 3 TẦNG 8X12 – A051

 

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website