NHÀ MÁI LỆCH HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 8X12 – A051

Lượt xem: 1900

MẪU NHÀ MÁI LỆCH HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 8X12

 

Biệt thự 3 tầng cũng có rất nhiều loại từ hiện đại tới tân cổ điển và cổ điển. Mẫu nhà 3 tầng mái lệch 8x12m này thuộc một trong các mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại với các chi tiết đơn giản không hoa văn và phào chỉ cầu kì, và đó cũng chính là phong cách thiết kế của mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

 

nhà 3 tầng hiện đại mái lệch

 

TỔNG QUAN MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 8X12

 

STTHạng mụcchi tiết
1Công năng sử dụng1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 5 phòng ngủ, 5 WC, phòng thờ, phòng học, phòng gym
2Diện tích đất xây dựng10x12m
3Diện tích sử dụng297m2
4Chi phí thiết kế kiến trúc120.000 đ/m2
5Chi phí thiết kế nội thất100.000 đ/m2
6Chi phí thi công xây dựngLiên hệ

 

THƯ VIỆN ẢNH MẪU NHÀ PHỐ  3 TẦNG 8X12

 

 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 8X12

 

Không giống với các mẫu thiết kế khác, mẫu nhà 3 tầng mái lệch 8x12m này có phần mái lệch được phân làm mái trước và mái sau, thường thì chúng ta sẽ thấy được phân làm mái hai bên. Các bạn có thể nhìn phối cảnh  của công trình để cùng nhìn thấy được nếu chúng ta sử dụng mặt tiền và một mặt bên thì đều có được 1 góc view đẹp nhất.

 

nhà 3 tầng hiện đại mái lệch

 

Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này là tông màu trắng kết hợp cùng với màu gạch inax của Nhật Bản, đây là một trong các loại mã gạch khá cao cấp trên thị trường hiện nay. Bạn cũng có thể thay thế loại gạch này bằng loại gạch tăm của Việt nam.

 

nhà 3 tầng hiện đại mái lệch

 

Mẫu nhà 3 tầng mái lệch 8x12m này được thiết kế theo phong cách hiện đại nên toàn bộ cửa đi, cửa nhôm kính trong mẫu thiết kế đều sử dụng cửa nhôm kính xingfa màu nâu đen, kính dán hoặc kính cường lực. 

 

nhà 3 tầng hiện đại mái lệch

 

Mẫu nhà 3 tầng mái lệch này được chúng tôi thiết kế làm phương án và không có hồ sơ thi công, chỉ có phương án mặt bằng để các bạn cùng tham khảo mà thôi. Nếu bạn thích phong cách thiết kế của mẫu biệt thự 3 tầng mái lệch này thì có thể liên hệ chúng tôi nhé.

 

nhà 3 tầng hiện đại mái lệch

 

Góc view mẫu nhà 3 tầng mái lệch 8x12m này chính là mặt tiền chính của mẫu thiết kế mẫu nhà mái lệch đẹp này. Nhavn.vn xin gửi tới các bạn thêm một chút hình ảnh về mẫu thiết kế nhà 3 tầng này để các bạn cùng tham khảo trước nhé. Nếu các bạn có thắc mắc thêm gì về mẫu thiết kế có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. 

 

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI MÁI LỆCH 3 TẦNG 8X12

 

     nhà 3 tầng hiện đại mái lệch  

 

Tầng 1 được bố trí với 1 ga ra xe, 1 phòng khách khá rộng và khu bếp ở phía cuối nhà tách biệt hoàn toàn với phòng khách. Một đoạn phòng bếp được làm vách kính chắn với khu phòng khách vừa có thể ngăn mùi nhưng lại không sợ bị quá bí.

 

nhà 3 tầng hiện đại mái lệch

 

Tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 nhà vệ sinh. Trong đó có 1 phòng ngủ Master có khu thay đồ và vệ sinh riêng.

 

nhà 3 tầng hiện đại mái lệch

 

Tầng 3 được bố trí với 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung và sân phơi.

 

Trên đây là những giới thiệu của chúng tôi về mẫu nhà 3 tầng mái lệch 8x12m mời các bạn cùng tham khảo nhé. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hay cần hỗ trợ gì thêm hãy liên hệ với các kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúc các bạn có những ngày nghỉ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

 

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI MÁI LỆCH 3 TẦNG 8X12

-NHÀ MÁI LỆCH 2 TẦNG HIỆN ĐẠI 5×20 – B131

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website