NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 8×20 – C098

Lượt xem: 4346

MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 8×20

Những ngôi nhà cấp 4 đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của người Việt từ bao đời nay. Trong các mẫu nhà cấp 4 hiện nay, nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ và công năng sử dụng của gia đình.

 

nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

 

TỔNG QUAN MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 8×20

STTHạng mụcchi tiết
1Công năng sử dụng1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 WC
2Diện tích đất xây dựng8x20m
3Diện tích sử dụng160m2
4Chi phí thiết kế kiến trúc120.000 đ/m2
5Chi phí thiết kế nội thất100.000 đ/m2
6Chi phí thi công xây dựngLiên hệ

THƯ VIỆN ẢNH MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 8×20

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 8×20

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đảm bảo được số phòng ngủ và các không gian sinh hoạt đủ cho các thành viên trong gia đình, hơn thế nữa mọi người còn có thể tương tác với nhau dễ dàng hơn do không gian sinh hoạt được bố trí trên 1 tầng, tiết kiệm chi phí đầu tư, không phải leo thang, lau dọn dễ dàng nhanh chóng. 

 

nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc nhà cấp 4 truyền thống cùng phong cách thiết kế hiện đại, đặc biệt ở đây là hệ thống mái thái thời thượng. Mẫu nhà này có thể xây dựng linh động, phù hợp với nhiều diện tích đất và điều kiện kinh tế khác nhau của các gia đình.

 

nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

 

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ có một ưu điểm vượt trội đó là thường được kết hợp với sân vườn, tiểu cảnh. Cách thiết kế này phù hợp với điều kiện khí hậu và không gian sống đặc trưng của người Việt. Hệ sân vườn tiểu cảnh sẽ mang đến không gian thoáng mát, gần gũi và thân thiện với tự nhiên.

 

nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

 

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 8×20

    nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

 

Thông thường, thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ sẽ bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 3 phòng ngủ, cùng với đó là nhà vệ sinh chung cho cả gia đình. Với cách bố trí công năng đầy đủ và khoa học như vậy thì ngôi nhà sẽ mang tới không gian sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

 

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY DỰNG MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ

+Quý khách nên dự trù sẵn kinh phí xây dựng và lựa chọn mẫu nhà phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình trước khi thi công để tránh phải gánh những khoản chi phí ngoài ngân sách.

+Trước khi thi công quý khách cần có bản vẽ chi tiết trước, đây là yêu cầu bắt buộc phải có trong quá trình xây dựng để tránh những sai sót khi thi công.

+Quý khách cần lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng cũng như không gây phát sinh nhiều chi phí ngoài dự toán.

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ

-NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 10X15 – C002

 

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website