Thi công mẫu nhà Biệt thự 11×23 mái thái – B129

Lượt xem: 241

Nhà Biệt thự vườn mái thái là dạng được các gia đình việt xây dựng nhiều nhất ở các vùng có khu đất rộng. Nhavn.vn cũng đã giới thiệu rất nhiều mẫu nhà đẹp từ trước tới nay. Và hôm nay cũng sẽ cung cấp thêm cho các gia đình tham khảo thêm một mẫu nhà biệt thự mái thái có 4 phòng ngủ 11×23 m. Kiến trúc hình khối cân đối có nhiều mái đan xen, diện tích xây dựng chỉ 436m2.

Thư viện hình ảnh:

Thông tin mẫu nhà cấp Biệt thự mái thái 4 phòng ngủ 11×23 ở Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

  • Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ: B129
  • Địa điểm xây dựng: Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Diện tích khu đất: Khu đất mặt tiền 35×35
  • Diện tích xây dựng: 436m2 (11×23)
  • Công năng sử dụng: Phòng khách , bếp ăn , phòng thờ , 1 phòng ngủ khép kín, 2 phòng ngủ thường, khu giặt rửa, giếng trời.
  • Thời điểm thiết kế: năm 2020

Nhà Biệt thự mái thái 4 phòng ngủ đẹp

Bên trong 4 phòng ngủ được bố trí khoa học phù hợp nhu cầu và ý tưởng của gia đình, đồng thời tuân thủ phong thủy xây nhà mang lại sự an tâm. Sở hữu khu đất mặt tiền 35×35, 1 bên xây sát vách hàng xóm nên giếng trời được tích hợp để đối lưu không khí và mở cửa sổ cho các phòng sát vách.

Các không gian được thiết kế diện tích vừa đủ sinh hoạt, không nhỏ quá cũng không lớn quá. Phòng khách kê bộ bàn ghế gỗ tự nhiên, phòng bếp ăn thông với phòng khách và được ngăn cách bởi vách tivi thoáng.

Thi công phần móng cọc Nhà Biệt thự mái thái:

Bê tông móng được bơm bằng máy, đảm bảo độ đồng nhất của bê tông

 

Đang cập nhật ….

Để có mẫu thiết kế nhà đẹp, bao gồm rất nhiều yếu tố, tuy nhiên đóng vài trò then chốt chính là việc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín. Một bản vẽ thiết kế nhà đẹp hoàn hảo là khi nhận được sự đồng thuận, thống nhất ý tưởng giữa chủ nhà và kiến trúc sư.

Nhavn.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà đẹp trên toàn quốc.  Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn và thẩm mỹ cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

 

Mẫu nhà mới

Tất cả mẫu nhà trên website

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Nội dung