THI CÔNG XÂY DỰNG MẪU NHÀ MÁI THÁI – A042

Lượt xem: 1078

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà sau khi được nhà thầu tư vấn và đồng thuận phương án xây nhà thì hai bên sẽ ký hợp đồng xây nhà trọn gói. Hợp đồng này gồm những điều khoản chi tiết về thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, điện nước, chi phí xây nhà và thỏa thuận thanh toán. Sau khi hai bên đã ký kết hợp đồng, công ty xây nhà sẽ đảm nhận toàn bộ các hạng mục thi công. Công trình được công ty thiết kế và khởi công xây dựng vào tháng 06 năm 2018 tại Thị trấn Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

 

 

Ngoài ra, nhà thầu còn chịu trách nhiệm về giám sát công trình, vận chuyển vật tư, bố trí nhân công, đôn đốc thợ để đảm bảo bàn giao nhà đúng thời gian cam kết. Khi nhà thầu đã hoàn thiện tất cả các hạng mục, chủ nhà chỉ cần nhận chìa khóa nhà và chuyển đến sinh sống trong ngôi nhà đẹp mình mong muốn. Từ những ưu điểm trên, dịch vụ xây nhà trọn gói luôn nhận được nhận được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư bởi chi phí phù hợp, tiến độ thi công nhanh chóng. Đặc biệt, nhà thầu hoạt động tại cùng địa phương gia chủ sinh sống sẽ luôn được ưu ái bởi trao đổi thuận tiện và vật tư vận chuyển dễ dàng.

 

 

 

Hiện nay, chúng tôi đang triển khai thi công trên địa bàn các khu vực tỉnh Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và Vũng Tàu. Riêng quý khách thiết kế kiến trúc, nội thất, điện nước thì chúng tôi nhận thiết kế và bàn giao toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để nhận tư vấn giá xây nhà trọn gói chi tiết nhất.

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website