NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 5X20 – B119

Lượt xem: 3338

MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 5X20

 

Thời gian hiện tại đang là thời điểm của nhiều người lựa chọn để xây dựng và sửa sang lại nhà cửa với diện tích trung bình không quá lớn và chủ yếu là nhà ở 2 tầng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng 5×20 m2  thách thức mọi công trình hiện đại với chi phí hợp lí và công năng sử dụng hiệu quả.

 

nhà phố hiện đại 2 tầng

 

 

TỔNG QUAN MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 5X20

 

STTHạng mụcchi tiết
1Công năng sử dụng1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 3 WC, phòng thờ.
2Diện tích đất xây dựng5x20m
3Diện tích sử dụng197m2
4Chi phí thiết kế kiến trúc120.000 đ/m2
5Chi phí thiết kế nội thất100.000 đ/m2
6Chi phí thi công xây dựngLiên hệ

 

THƯ VIỆN ẢNH MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 5X20

 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 5X20

 

Bên ngoài sử dụng 2 tông nền chính tạo nên nét hiện đại, sang trọng đó là màu xám và màu trắng. Cấu trúc cửa và cửa sổ được sử dụng bằng chất liệu kính và gỗ giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn trong mắt người nhìn. Điểm nhất ngôi nhà được tạo nên bởi màu xanh của cây cảnh và cách bài trí một cách hợp lý.

 

nhà phố hiện đại 2 tầng

 

Nhờ nắm bắt nhu cầu phát triển và theo dõi tốc độ đô thị hóa nhà ở khi xây dựng hiện nay. Chúng tôi đã đúc kết ra một số kinh nghiệm trong cách thiết kế và bài trí không gian sao cho được tối ưu và cải thiện được các chức năng, công năng trong nhà khi đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

 

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG 5X20

 

Vấn đề tiếp theo cần giải quyết đó là phần bố trí công năng và cách bài trí nội thất theo mặt bằng kiến trúc một cách hợp lý. Khi thiết kế nhà, các kiến trúc sư không chỉ đơn thuần là tuân theo những khuôn mẫu có sẵn mà thiết kế theo kiểu phá cách hoặc theo một góc cạnh mới lạ khác để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt người nhìn và giúp bạn có một lối sống mới, một trải nghiệm mới.

 

 

nhà phố hiện đại 2 tầng

 

 

Mặt bằng tầng trệt được bố trí với phòng khách kết hợp với chỗ để xe, phòng bếp kết hợp với phòng ăn, 1 phòng ngủ cùng 1 WC dùng chung cho cả tầng.

 

   nhà phố hiện đại 2 tầng

 

Lầu 1 của căn nhà gồm 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng với nhà vệ sinh khép kín,  phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, và ban công. 

 

 

Hy vọng bài viết này có thể mang đến cho bạn kinh nghiệm mới trong cách thiết kế xây dựng lẫn cách bài trí nội thất để tối ưu diện tích không gian. Mẫu thiết kế mà chúng tôi đưa ra hiện đang thịnh hành vì có phong cách hiện đại vừa tiết kiệm chi phí lại có tính tối ưu diện tích khi đưa vào sử dụng. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.

 

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

-NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 5X20 – MA007

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website