NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8X15 – C095

Lượt xem: 5755

MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8X15

Nhà cấp 4 mái thái là dạng được các gia đình việt xây dựng nhiều nhất ở các vùng nông thôn có khu đất rộng. Nhavn.vn cũng đã giới thiệu rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp từ trước tới nay. Và hôm nay cũng sẽ cung cấp thêm cho các gia đình tham khảo thêm một mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ 8×15. Kiến trúc hình khối cân đối có nhiều mái đan xen, diện tích xây dựng chỉ 120m2 tiết kiệm chi phí xây dựng.

 

nhà cấp 4 mái thái

 

TỔNG QUAN MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8X15

STTHạng mụcchi tiết
1Công năng sử dụng1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 3 WC
2Diện tích đất xây dựng8x15m
3Diện tích sử dụng120m2
4Chi phí thiết kế kiến trúc120.000 đ/m2
5Chi phí thiết kế nội thất100.000 đ/m2
6Chi phí thi công xây dựngLiên hệ

THƯ VIỆN ẢNH MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8X15

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8X15

 

Bên trong nhà cấp 4  mái thái 3 phòng ngủ được bố trí khoa học phù hợp nhu cầu và ý tưởng của gia đình, đồng thời tuân thủ phong thủy xây nhà mang lại sự an tâm. Sở hữu khu đất 2 mặt tiền 10×30, 1 bên xây sát vách hàng xóm nên giếng trời được tích hợp để đối lưu không khí và mở cửa sổ cho các phòng sát vách.

 

nhà cấp 4 mái thái

 

Các không gian được thiết kế diện tích vừa đủ sinh hoạt, không nhỏ quá cũng không lớn quá. Phòng khách kê bộ bàn ghế gỗ tự nhiên, phòng bếp ăn thông với phòng khách và được ngăn cách bởi vách tivi thoáng.

Phòng thờ thiết kế góc lồi ở mặt tiền chính, phía sau là phòng ngủ ông bà, tiếp đến là 1 phòng ngủ khép kín dành cho vợ chồng ngăn cách bởi giếng trời kết hợp nhà vệ sinh khép kín, phòng ngủ con được thiết kế phía sau bếp. Nhà vệ sinh chung và khu giặt phơi được được bố trí ở góc cuối nhà có cửa hậu ra vườn sau.

 

nhà cấp 4 mái thái

 

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8X15

 

nhà cấp 4 mái thái

 

Hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái bao gồm:

+ Bản vẽ chi tiết kiến trúc ( đầy đủ các mặt cắt, mặt đứng, các bản vẽ chi tiết công trình)

+ Bản vẽ kết cấu công trình

+ Hình ảnh phối cảnh 3D ngoại thất

+ Bản vẽ điện và cấp thoát nước

+ Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng, thống kê vật tư công trình

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Để có mẫu thiết kế nhà đẹp, bao gồm rất nhiều yếu tố, tuy nhiên đóng vài trò then chốt chính là việc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín. Một bản vẽ thiết kế nhà đẹp hoàn hảo là khi nhận được sự đồng thuận, thống nhất ý tưởng giữa chủ nhà và kiến trúc sư.

Nhavn.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà đẹp trên toàn quốc.  Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn và thẩm mỹ cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 

-NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 2 PHÒNG NGỦ 7X18 – C077

-NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 4 PHÒNG NGỦ 17X14 – C013

-NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 14X15 – C006

 

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website