BIỆT THỰ VƯỜN KẾT HỢP VĂN PHÒNG LÀM VIỆC 12X13 – B130

Lượt xem: 1487

THIẾT KẾ MẪU BIỆT THỰ VƯỜN KẾT HỢP VĂN PHÒNG LÀM VIỆC 12X13

 

Thiết kế biệt thự vườn văn phòng làm việc được thiết kế đơn giản, xinh xắn trên tổng diện tích là 400m2. Với diện tích rộng rãi, chủ đầu tư mong muốn có một mẫu thiết kế biệt thự chỉ 2 tầng công năng với điểm nhấn là sân vườn rộng rãi, thoáng mát. Để đáp ứng các yêu cầu của gia đình, các kiến trúc sư đã tạo ra một mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với hệ thống mái Thái giúp tổng thể mẫu biệt thự trở nên hoàn hảo.

 

biệt thự vườn kết hợp văn phòng làm việc

 

Với diện tích khu đất là 400m2, dành ra 120m2 để làm mặt bằng thiết kế nhà mái thái 2 tầng, còn lại sẽ dùng để thiết kế sân vườn. Chỉ cần nhìn vào phối cảnh 3D của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái Thái là bạn sẽ thấy ngay được cách sắp xếp các bố cục, khối hình, màu sắc, bể bơi, sân vườn, cổng, hàng rào, cây xanh, cách bố trí công năng các phòng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Với 2 tầng công năng chi tiết, bạn có thể thấy rằng đấy chính là một mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng vô cùng lý tưởng dành cho gia đình.

 

 

biệt thự vườn kết hợp văn phòng làm việc

 

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng được thiết kế với tỷ lệ lạ mắt nhưng lại mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo cho từng đường nét kiến trúc mang lại sự cân bằng trong bố cục ngoại thất. Chính vì vậy mà bố cục mặt tiền của mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng được thiết kế một cách đơn giản, loại bỏ việc sử dụng các chi tiết hoa văn trang trí của những phong cách kiến trúc khác mà lại được nhấn mạnh vào cá kiến trúc hình khối. Với phong cách kiến trúc hiện đại cùng lối tư duy thiết kế mới sẽ rất dễ gây sự chú ý của mọi người. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng sử dụng 2 tone màu làm chủ đạo đó chính là tone màu trắng và tone màu của hệ thống mái Thái. Tone màu trắng khiến cho ngoại thất căn biệt thự trở nên tinh tế kết hợp với màu xanh giúp cho cân bằng được màu sắc.

 

biệt thự vườn kết hợp văn phòng làm việc

 

Bản thiết kế biệt thự 2 tầng được thiết kế với một không gian mở tối đa để có thể tiếp nhận được một lượng ánh sáng cũng như nguồn gió lớn từ tự nhiên thổi vào bên trong nhà. Đó là do mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng có diện tích cửa sổ, cửa ban công cũng như cửa chính được thiết kế rộng và được bố trí với mật độ lớn. Hệ thống cửa được làm bằng chất liệu kính cường lực cùng với khung nhôm chắc chắn.

 

biệt thự vườn kết hợp văn phòng làm việc

 

Hệ thống mái Thái được thiết kế đơn giản theo kiểu chữ A truyền thống. Với tone màu đỏ cùng kiểu ngói sóng với độ dốc hoàn hảo giúp cho tổng thể kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng trở nên vô cùng hoàn hảo. Với độ dốc của mẫu mái Thái được tính toán hoàn hảo sẽ tăng được khả năng thoát nước mỗi khi trời mưa cũng như có thể điều hòa được nhiệt độ trong nhà để chống lại các kiểu thời tiết khắc nghiệt của thời tiết.

 

biệt thự vườn kết hợp văn phòng làm việc

 

Không gian sân vườn được các kiến trúc sư thiết kế vô cùng nổi bật với hệ thống cây cảnh được trồng nhiều tại các khu vực trống cũng như các chi tiết thô cứng để tạo ra những đường nét mềm mại cho phần ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng. Hệ thống sân vườn không chỉ giúp làm mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng trở nên đẹp hơn, giúp mặt tiền trở nên bắt mắt. Ngoài ra, hệ thống bể bơi kết hợp cùng hệ thống cây xanh như đang tạo nên một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ với các mảng trang trí nhẹ nhàng được sắp xếp, bố trí một cách hoàn hảo.

 

NỘI THẤT MẪU BIỆT THỰ VƯỜN CÙNG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC 12X13

     biệt thự vườn kết hợp văn phòng làm việc

 

 

biệt thự vườn kết hợp văn phòng làm việc

 

 

biệt thự vườn kết hợp văn phòng làm việc

 

 

biệt thự vườn kết hợp văn phòng làm việc

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG MẪU BIỆT THỰ VƯỜN KẾT HỢP VĂN PHÒNG LÀM VIỆC 12X1

 

Tầng 1: Phòng làm việc, phòng tiếp khách, khu vệ sinh, phòng ngủ, garage, và sân vườn

Tầng 2: 3 phòng ngủ và 1 phòng bếp ăn

 

HỒ SƠ THIẾT KẾ MẪU BIỆT THỰ VƯỜN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC 12X13

Hồ sơ mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Nếu quí vị quan tâm tới mẫu biệt thự vườn kết hợp văn phòng làm việc, hãy liên hệ ngay với Nhavn.vn để được các kiến trúc sư tư vấn.

 

XEM THÊM CÁC MẪU BIỆT THỰ VƯỜN

 

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website