BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Lượt xem: 1535

CÔNG TY TNHH HÙNG VƯƠNG AEC VIỆT NAM

Công ty thiết kế thi công nhà đẹp ở Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, thiết kế thi công biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4. Công ty chuyên thiết kế và thi công trọn gói nhà ở chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng đơn giá thiết kế nội thất hiện nay công ty chúng tôi đang áp dụng cho quý khách hàng có nhu cầu.

-Đơn giá thiết kế nội thất nhà phố, nhà cấp 4 hiện đại: 100.000 đ/m2

-Đơn giá thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự mái thái, tân cổ điển: 120.000 đ/m2

-Đơn giá thiết kế nội thất Căn hộ chung cư: 150.000 đ/m2

-Đơn giá thiết kế nội thất Shop, Cafe, Văn phòng, Nhà hàng: 150.000 đ/m2

-Đơn giá thiết kế nội thất  Biệt thự Lâu đài cổ điển: 250.000 đ/m2

 

Đơn giá thiết kế nội thất bao gồm thiết kế phối cảnh 3D nội thất, bản vẽ kích thước chi tiết nội thất công trình, và dự toán chi phí thi công.

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT NHÀ Ở

Thiết kế kiến trúc là bước quan trọng đầu tiên cần thực hiện khi bắt đầu xây dựng tổ ấm của gia chủ. Bởi vì nếu “thiếu sót” quá trình này, quý vị sẽ bỏ qua những lợi ích chỉ có thể đạt được khi thực hiện nó như dưới đây. Chắc chắn, xây nhà với hồ sơ bản vẽ chi tiết sẽ “mở đường” tốt nhất cho quá trình hoàn thành không gian sống lý tưởng hơn trong tương lai của quý vị.

Thiết kế kiến trúc giúp xin giấy phép xây dựng dễ hơn.

Chúng ta đều biết, khi muốn xây nhà, phải xin phép cơ quan, chính quyền thì mới được thông qua xây dựng như mong muốn. Cơ quan Nhà nước quy định khắt khe về yêu cầu hồ sơ xin giấy phép trong đó phải có bản vẽ thiết kế sơ bộ để họ có thể giám sát được công trình nhà ở. Vì thế, với tư vấn thiết kế kiến trúc, quý vị sẽ có bản vẽ thiết kế chi tiết và chuẩn xác để trình lên hồ sơ, nhận giấy phép thuận lợi.

An tâm hơn khi xây nhà.

Có bản vẽ thiết kế kiến trúc và hồ sơ chi tiết xây dựng bao gồm vật tư đến các công việc, chủ nhà an tâm hơn khi xây nhà. Bởi lẽ, giống như quý vị đã được chuẩn bị sẵn tất cả mọi thứ, nghiên cứu kỹ càng tỉ mỉ để chỉ cần lắp ráp là xong. Quý vị không mất thời gian để tìm hiểu từng chi tiết cọc, móng, tường…thực tế như thế nào, kết hợp có hài hòa và vững chắc hay không, đảm bảo độ an toàn cho nhà hay không, vật tư cần có ra sao…Trong bản vẽ đã ghi đầy đủ chi tiết, gia chủ chỉ cần làm theo, không lo thừa lo thiếu vật liệu xây dựng hay lãng phí thời gian. Có bản vẽ, quý vị chỉ cần thực hiện, không phải lo những sự thay đổi hay rối bời bởi không chắc chắn về việc xây ra sao, vật tư như thế nào…

Thiết kế kiến trúc giúp xây dựng đồng bộ, có tiếng nói chung.

Khi chọn tư vấn thiết kế kiến trúc, gia chủ sẽ làm việc với KTS về các yêu cầu xây dựng. KTS lấy ý kiến các thành viên trong gia đình, làm việc tỉ mỉ với các thành viên về sở thích để qua đó lên những “dàn ý” cơ bản về ngôi nhà tương lai phù hợp với cả gia đình. Với kiến thức chuyên nghiệp, họ sẽ đảm bảo được cân bằng hợp lý giữa các chi tiết nhằm đảm bảo căn nhà an toàn, vững chắc, hợp ý gia chủ và còn kinh phí tối ưu. Bên cạnh đó, kiến trúc sư chuyên nghiệp còn tính toán hợp phong thủy, giúp chủ nhà có không gian sống tăng thêm phúc lộc, thịnh vượng, phát triển hơn.

Dự toán chi phí chính xác hơn.

Xây nhà với bản vẽ kiến trúc, chi tiết các hạng mục thì gia chủ có được dự toán chi phí rõ ràng, chính xác hơn. Thay vì chủ nhà phải tính toán bóc tách đến đâu hay đó lượng vật tư hay các chi phí khác khi xây nhà “mơ hồ” không bản vẽ thì nay mọi chuyện rõ ràng hơn, đầy đủ và chi tiết hơn. Thay vì cứ lo lắng suốt bởi phải cân đối vật tư, chi phí mỗi ngày thì kế hoạch chi tiết về dự toán, sẽ giúp gia chủ chủ động trong quá trình xây dựng. Nếu có chi phí phát sinh cũng dễ dàng điều khiển, kiểm soát trong tầm tay.

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí với thiết kế kiến trúc nội thất.

Với những lợi ích trên, quý vị có thể thấy, bỏ ra một khoản tiền nhỏ, quý vị sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian công sức và chi phí hơn. Thuê thiết kế kiến trúc là điều cần thiết nếu quý vị muốn bắt đầu xây nhà. Nên thuê xây nhà trọn gói đồng bộ với thiết kế kiến trúc, xây nhà thô, thiết kế và hoàn thiện nội thất sẽ giúp quý vị sở hữu không gian nhà ở trọn vẹn!

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website