NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI 370M2 – D001

Lượt xem: 1709

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP 370m2

Mục đích của kiến trúc sư đó là xây dựng không gian làm việc không mang tính gò bó mà ở đó có phong cách thiết kế mở từ các hình khối khác nhau, tạo tính thẩm mỹ và mang đến nhiều ý tưởng độc đáo cho nhân viên khi làm việc. Với sức chứa lên đến 70 nhân viên và không gian tiếp khách chuyên nghiệp, hành lang đi lại rộng rãi, môi trường làm việc này không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Trang trí trên tông màu trắng đen kết hợp. Đó là nét đặc trưng của phong cách hiện đại, kết hợp chút phong cách công nghiệp mang đến không gian chuyên nghiệp trong thiết kế không chỉ với lĩnh vực nội thất mà cả thiết kế văn phòng nói chung.

Mặt bằng của thiết kế văn phòng được kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng. Từ hành lang đi vào cửa chính, bạn sẽ bắt gặp không gian làm việc của nhân viên với cách bố trí bàn ghế ngồi hợp lý.

 

 

Không gian tiếp khách được đặt ở vị trí thông thoáng và rộng rãi, công ty có thể gặp gỡ đối tác cũng như khách hàng của mình mà không ảnh hưởng đến không gian làm việc của nhân viên khác.

 

Phòng làm việc của giám đốc.

 

 

Ngoài ra, mô hình không chỉ tạo không gian làm việc chung mà còn có phòng làm việc riêng. Mặt bằng được bố cục và tính toán hợp lý đến từng chi tiết, đảm bảo công năng khi sử dụng.

Thiết kế linh hoạt, thông dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng trong công việc của nhân viên.

 

 

Để bạn hình dung rõ hơn về môi trường làm việc này, dưới đây là phối cảnh nội thất bên trong để bạn tham khảo.

Quầy tiếp tân trang trọng hiện đại. Thiết kế không gian tiếp khách đơn giản nhưng thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc. Sử dụng ghế sofa màu xám trắng và bàn trà màu đen với hình khối vuông độc đáo. Thảm trải sàn hình tròn giúp phân cách với không gian xung quanh của toàn bộ văn phòng, chỉ cần nhìn vào đó khách hàng sẽ thấy sự phân chia không gian rõ rệt về tính năng sử dụng.

 

Lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại, dựa trên tông màu trắng và đen phối kết hợp, kiến trúc sư đã tạo nên một không gian làm việc không chỉ chuyên nghiệp mà còn thể hiện được phong cách riêng trong thiết kế.

 

Phòng họp với không gian thoáng đãng.

 

 

Ánh sáng tự nhiên từ hệ thống cửa kính xung quanh mang đến không gian thông thoáng cho toàn bộ văn phòng. Hệ thống đèn trang trí và điều hòa được lắp âm trần, vì vậy nhìn tổng thể sẽ không bị bí bách hay gây rối mắt cho người nhìn.

 

 

Ánh sáng tự nhiên từ hệ thống cửa kính xung quanh mang đến không gian thông thoáng cho toàn bộ văn phòng. Hệ thống đèn trang trí và điều hòa được lắp âm trần, vì vậy nhìn tổng thể sẽ không bị bí bách hay gây rối mắt cho người nhìn.

 

Không giống như thiết kế văn phòng theo kiểu truyền thống đó là sử dụng những bức tường thô sơ khiến không gian trở nên bí bách và khó chịu. Ở đây kiến trúc sư đã thay đổi bằng những vách kính mờ tạo thành hình hộp độc đáo.

Kiểu thiết kế này vừa đảm bảo tính riêng tư, không ảnh hưởng đến không gian làm việc và người bên ngoài không thể quan sát được không gian bên trong. Đó cũng là sáng kiến hay áp dụng cho các thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hẹp như hiện nay.

 

 

Một không gian làm việc nhóm với thiết kế bàn dài và nhiều ghế ngồi khác nhau. Thảm trải sàn được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp như thế này với mục đích tạo thẩm mỹ nhưng cũng thể hiện tính năng khi sử dụng.

Hành lang đi lại trong văn phòng rộng rãi và thông thoáng. Kiểu thiết kế sử dụng liên kết về mặt hình học, vừa tạo không gian làm việc riêng tư cho nhân viên mà vẫn đảm bảo không gian chung của văn phòng. Kiểu thiết kế linh hoạt, không làm hạn chế không gian làm việc và không có không gian chết, đó là điểm cộng cho mô hình này. Đồ dùng văn phòng sử dụng chất liệu gỗ chủ đạo với tông màu đen hiện đại. Mỗi bàn làm việc đều có đèn chiếu sáng riêng, mang đến ánh sáng đầy đủ cho nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến không gian làm việc hiện đại, đảm bảo tính riêng tư và công năng khi sử dụng. Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế văn phòng, bạn có thể liên để được đội ngũ kiến trúc sư giải đáp chi tiết nhất.

Mẫu nhà mới

Tin tức

Tiện ích tra cứu

Kỹ thuật thi công

Giải đáp vấn đề thường gặp

Tất cả mẫu nhà trên website